แสดงความยินดีกับนักเรียนวงดนตรี Dissonant Band สังกัดโรงเรียนสันกำแพง รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ การแข่งขันดนตรีโฟล์คซอง ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถาบันอุดมศีกษา ” ราชภัฎเชียงใหม่ กินนม ชมโฟล์คซองต้านภัยยาเสพติด “

๒๖ พ.ย. ๒๕๖๒ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ แสดงความยินดีกับนักเรียนวงดนตรี Dissonant Band สังกัดโรงเรียนสันกำแพง รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ การแข่งขันดนตรีโฟล์คซอง ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถาบันอุดมศีกษา ” ราชภัฎเชียงใหม่ กินนม ชมโฟล์คซองต้านภัยยาเสพติด ”