ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสันกำแพง เด็กชายปวริศ โนชัย นักกีฬาเอ็กซ์ตรีม เข้าร่วมการแข่งขันรายการระดับนานาชาติ โดยประเภทอินไลน์ สปีดสเก็ต รายการ “ ไทเป อินเตอร์เนชั่นแนล โรลเลอร์ สเก็ตติ้ง โอเพ่น 2019 ” ระหว่างวันที่ ๑๓ – ๑๘ พ.ย. ๒๕๖๒ ณ ประเทศไต้หวัน ในประเภทวิ่งเดี่ยว ระยะ ๕๐๐ เมตร ซึ่งมีนักกีฬาเข้าร่วม ๘๗ คน ปรากฏว่า เด็กชายปวริศ โนชัย คว้ารางวัลที่ ๕ จากการแข่งขันครั้งนี้ โนชัย นักกีฬาเอ็กซ์ตรีม