“ สระเกล้าดำหัว ครอบครัวสันก่ำแปง ” – โรงเรียนสันกำแพง

วันที่ ๑๘ เมษายน ๒๕๖๑

“ สระเกล้าดำหัว ครอบครัวสันก่ำแปง ” รดน้ำดำหัวครูบาอาจารย์ ครอบครัวสันก่ำแปงรับพรจากคณะครูเกษียณ คณะผู้บริหารและครูอาวุโสโรงเรียนสันกำแพง ๑๘ เมษายน ๒๕๖๑ ณ หอประชุมโรงเรียนสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่

ภาพกิจกรรมโดย : วรการ ประพัฒน์สิริ