ฟุตบอลจตุรมิตรครั้งที่ 1

คณะครูและบุคลากรโรงเรียนสันกำแพงโดยท่านผู้อำนวยการทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ได้มอบหมายให้ ครูสถิต ตาคำ ครูชำนาญการพิเศษปฏิบัติหน้าที่รองฯฝ่ายแผนงาน นำคณะครูและบุคลากรของโรงเรียนสันกำแพงเข้าร่วมกับทีมคณะครูและบุคลากรของโรงเรียนในอำเภอสันกำแพง ในนามทีมเสมาสันกำแพง เพื่อร่วมแข่งขันฟุตบอลหน่วยงานราชการ 4 เส้า จตุรมิตร ครั้งที่ 1 ระหว่างทีมเสมาสันกำแพง(คณะครูและบุคลากรอำเภอสันกำแพง), ทีมฝ่ายปกครองอำเภอสันกำแพง, ทีมตำรวจอำเภอสันกำแพง และทีมอาวุโสเก่งระดมยิง ในวันที่ 17 ตุลาคม 2562 ณ สนามแก่งระดมยิง (โรงเรียนบ้านแช่ช้าง)

ภาพบรรยากาศการแข่งขัน