๑๓ ต.ค. ๒๕๖๒ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรของโรงเรียนร่วมพิธีวางพวงมาลาและพิธีถวายบังคมเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุ่ลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ห้องประชุม ศูนย์ราชการอำเภอสันกำแพง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่