ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสันกำแพง นายกิตติภพ ปันโปธา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ ได้รับโล่เกียรติบัตรรางวัลเยาวชนดีเด่นจังหวัดเชียงใหม่ตามโครงการมหกรรมส่งเสริม และพัฒนาศักยภาพเยาวชน จังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๖๒ จากนายไพรัช ใหม่ชมภู รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ณ ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์เชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๒