ขอแสดงความยินดี กับ เด็กชายปวริศ โนชัย ที่ได้รับรางวัลการแข่งขัน speed skate 1000 เมตร ชาย รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ได้รับรางวัลเหรียญทองชนะเลิศ

๕ กันยายน ๒๕๖๒ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสันกำแพง เด็กชายปวริศ โนชัย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ในการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียน จัดโดยกรมพลศึกษา ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน การแข่งขันรายการ inlin speed skate 1000 เมตร ชายรุ่นอายุไม่เกิด ๑๒ ปี รางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ ด้วยสถิติ 1.38.205 วินาที