รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 “Goalfun Friendship Cup 2019”……ขอแสดงความยินดีกับทีมฟุตบอลโรงเรียนสันกำแพง รุ่นอายุ 14 ปี ตัวแทนประเทศไทย โดยการนำของท่านผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ นำทีมนักฟุตบอลเดินทางไปเมืองถังชาน ประทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทย ในการแข่งขันฟุตบอล รายการ “”Goalfun Friendship Cup” China International Friends Cities Youth Football Invitational Tournament Tangshan 2019” ณ สนามฟุตบอล Nanhushichang