ต้อนรับครูย้ายเข้าสู่รั้วเหลืองแดง ตำแหน่งครูพละศึกษา

วันที่ 1 เมษายน 2562 นำโดยรองฯไชยะ นราสิทธาโชติ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพงกลุ่มบริหารงบประมาณและบุคคล ได้ต้อนรับคุณครูประกาสิทธิ์ อ่างคำ ที่จะย้ายมารับข้าราชการครูที่โรงเรียนสันกำแพง ตำแหน่งครูพละศึกษา และได้ตอนรับท่านผู้อำนวยการปนิดา ปันดอน ผู้อำนวยการโรงเรียนโรงเรียนบ้านห้วยน้ำขาว ต.ม่อนจอง อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ สพป.ชม.เขต 5 และคณะครูบุคลากรโรงเรียนห้วยน้ำขาวที่เดินทางมาแสดงความยินดีกับคุณครูประกาสิทธิ์ อ่างคำ ทางโรงเรียนสันกำแพงขอแสดงความยินดีกับคุณครูประกาสิทธิ์ อ่างคำ ที่ได้ย้ายมารับข้าราชการครูที่โรงเรียนสันกำแพง มา ณ ที่นี้ด้วย