กิจกรรมวันวิชาการบูรณาการ

โรงเรียนสันกำแพง โดยกลุ่มบริหารวิชาการจัดกิจกรรมวิชาการบูรณาการ ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนมีทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ตามหัวข้อ “Star Stems บูรณาการการศึกษา สู่ไทยแลนด์ 4.0” โดยนายสิทธิชัย มูลเขียน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 34 เป็นประธานในพิธีเปิด
ภาพกิจกรรมกล้องตัวที่ 1
ภาพกิจกรรมกล้องตัวที่ 2