มอบเกียรติบัตรศิลปหัตถกรรมครั้งที่ ๖๘

ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ เป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาการงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๔ (สหวิทยาเขตดอยสุเทพ) ครั้งที่ ๖๘ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ และแสดงความยินดีกับคณะครู นักเรียนพร้อมด้วยคณะบริหารของโรงเรียน วันที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ เวทีหน้าเสาธง โรงเรียนสันกำแพง

ภาพกิจกรรมโดย ภัทรพงศ์