การประชุมคณะกรรมการตัดสินการแข่งขัน ศิลปหัตถกรรม 2561

โรงเรียนสันกำแพงจัดประชุมคณะกรรมการตัดสินการแข่งขัน งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ปีการศึกษา 2561 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา สหวิทยาเขตดอยสุเทพ วันที่ 1 ตุลาคม 2561 สนามแข่งขันกลุ่มสาระการเรียนเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม และกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โรงเรียนสันกำแพง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่

ภาพกิจกรรมโดย: ภัทรพงศ์