กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ 2561

๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๑

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้จัดให้มีกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ขึ้น ในวันที่ 30 สิงหาคม 2561 โดยมีท่านประธานในพิธี นางสาวจุรีย์ กองอินทร์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง พร้อมด้วยทีมผู้บริหารโรงเรียน ครู บุคลากรของโรงเรียนร่วมกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ครั้งนี้
ภาพกิจกรรมโดย : วิชัย สิงห์น้อย ,วรการ ประพัฒน์สิริ

ภาพกิจกรรมกล้องครูวิชัย