กิจกรรมส่งเสริมการออม (School Tour) 2561

๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๑
ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมส่งเสริมการออม (School Tour) ให้กับนักเรียนโรงเรียนสันกำแพง ในวันอังคาร ที่ 28 สิงหาคม 2561 ณ หอประชุมโรงเรียนสันกำแพงโดยมีคุณปัณฑพล ประสานราชกิจ (โอม Cocktail) เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการวางแผนทางการเงิน และจัดกิจกรรมส่งเสริมการออมให้กับนักเรียน ชมรม Krungthai Saving Club
ภาพกิจกรรมโดย : ภัทรพงศ์ สุทธิพงศ์