มอบทุนจากสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสันกำแพง

๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๑
คุณครูชัยวัฒน์ ชมภูยอด นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสันกำแพง มอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนที่เข้าต่อในระดับปริญญาตรี ซึ่งนักเรียนมีผลการเรียนดี ความประพฤติดีแต่ฐานะยากจนโดยคัดเลือกจากการสัมภาษณ์ ดังรายชื่อดังต่อไปนี้ 1.นายธีรพงศ์ สืบสายแปง 2.นางสาวอุษณียื ไชยเชิงค้า 3.นางสาวกฤติกาญจน์ เตชะตา 4.นางสาวณัฏฐนิชา โนคำปอ 5.นางสาวสิริวิภา กองคำ 6.นางสาวกรรธภา เรืองเทศ 7.นางสาวศิริลักษณ์ จายอุ้ย และในโอกาสนี้ทางสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสันกำแพงได้มอบเงิน จำนวน 50000 บาท เพื่อสมทบทุนซื้อรถ 6 ล้อ แก่ทางโรงเรียน ณ สนามหน้าเสาธง โรงเรียนสันกำแพง วันที่ 28 สิงหาคม 2561
ภาพกิจกรรมโดย : ภัทรพงศ์ สุทธิพงศ์