แสดงความยินดีกับนักเรียน กิจกรรมแข่งฟุตบอลและงานวันวิทยาศาสตร์

๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๑
ท่านผู้อำนวยการ นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ คณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมแสดงความยินดีแก่นักเรียน ที่ได้เข้าแข่งขันฟุตบอล 1. รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันฟุตบอล 7 คน รุ่นอายุ ไม่เกิน 16 ปี Payaptechno Cup ครั้งที่ 5 ณ สนามหน้าเสาธง โรงเรียนสันกำแพง วันที่ 28 สิงหาคม 2561 นายวิรัตน์ มาตันบุญ รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารวิชาการ คณะผู้บริหาร และคณะครู แสดงความยินดี และมอบเกียรติบัตร ในกิจกรรม สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ คระวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2561 ณ สนามหน้าเสาธง โรงเรียนสันกำแพง วันที่ 28 สิงหาคม 2561
ภาพกิจกรรมโดย : ภัทรพงศ์ สุทธิพงศ์