มอบรางวัลกิจกรรมวันอาเซียน 2561

๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๑

นายวิรัตน์ มาตันบุญ รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารวิชาการ คณะผู้บริหาร และคณะครู มอบรางวัล การแข่งขันตอบปัญหาวันอาเซียน กิจกรรมประกวดขบวนอาเซียน กิจกรรมประกวดการแสดงประจำชาติ กิจกรรมประกวดนิทรรศการ เนื่องในวันอาเซียน ณ สนามหน้าเสาธง โรงเรียนสันกำแพง วันที่ 16 สิงหาคม 2561
ภาพกิจกรรมโดย : ภัทรพงศ์ สุทธิพงศ์