แสดงความยินดีแก่นักเรียน ที่ได้เข้าแข่งขันฟุตบอล 2561

๙ สิงหาคม ๒๕๖๑

ท่านผู้อำนวยการ นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ คณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมแสดงความยินดีแก่นักเรียน ที่ได้เข้าแข่งขันฟุตบอล

1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รายการ NCM คัพ รุ่นอายุ 14 ปี ครั้งที่ 1 ณ สนามนครเชียงใหม่ 2. รางวัลชนะเลิศ รายการ หารแก้ว คัพ ครั้งที่ 1 ณ สนามเทศบาลตำบลหารแก้ว
3. รางวัลรองชนะเลิศอับดับที่ 1 รุ่นอายุ 12 ปี การแข่งขันเยาวชนและประชาชน ประจำปี 2561 รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ณ จังหวัดสุพรรณบุรี ณ สนามหน้าเสาธง โรงเรียนสันกำแพง วันที่ 9 สิงหาคม 2561
ภาพกิจกรรมโดย : ภัทรพงศ์ สุทธิพงศ์