แสดงความยินดีงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2561

๙ สิงหาคม ๒๕๖๑

ท่านผู้อำนวยการ นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ คณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมแสดงความยินดีแก่นักเรียน ที่ได้เข้าแข่งขันงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2561 ในวันที่ 7 สิงหาคม 2561 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่และเข้าร่วมแข่งขันจรวดประดิษฐ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมกับสถาบันเทคโนโลยีป้องกันประเทศ และคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ณ สนามหน้าเสาธง โรงเรียนสันกำแพง วันที่ 9 สิงหาคม 2561
ภาพกิจกรรมโดย : ภัทรพงศ์ สุทธิพงศ์