กิจกรรมวันอาเซียน 2561

๘ สิงหาคม ๒๕๖๑

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ได้จัดให้มีกิจกรรมอาเซียนขึ้น ในวันที่ 8 สิงหาคม 2561 โดยมีท่านประธานในพิธี นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพงพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรของโรงเรียนร่วมกิจกรรมอาเซียนครั้งนี้
ภาพกิจกรรมโดย : วรการ ประพัฒน์สิริ