มองรางวัลในวันรพี และ แสดงความยินดีกับนักเรียน

๗ สิงหาคม ๒๕๖๑

นายวิรัตน์ มาตันบุญ รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารวิชาการ คณะผู้บริหาร และคณะครู มอบรางวัล การแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย ระดับม.ปลาย เนื่องในวันรพี วันที่ 7 สิงหาคมของทุกปี ณ สนามหน้าเสาธง โรงเรียนสันกำแพง วันที่ 7 สิงหาคม 2561 นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร และคณะครู แสดงความยินดีแก่ เด็กชาย ปริชญานนท์ ไชยทา ม.3/2 ได้เป็นตัวแทนภาคเหนือ แข่งเกม League of Legends ที่ งาน Thailand Game Shop 2018 ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 26 – 28 ตุลาคม 2561
ภาพกิจกรรมโดย : ภัทรพงศ์ สุทธิพงศ์