พิธีบวงสรวงเพื่อรำลึกถึงสุนทรภู่ เนื่องในวันสุนทรภู่ ๒๕๖๑

๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๑

พิธีบวงสรวงเพื่อรำลึกถึงสุนทรภู่ เนื่องในวันสุนทรภู่ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ พร้อมด้วยทีมบริหารโรงเรียนคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้ประกอบพิธีบวงสรวงเพื่อรำลึกถึงสุนทรภู่ เนื่องในวันสุนทรภู่ ณ สวนวรรณคดี โรงเรียนสันกำแพง วันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๑

ภาพกิจกรรมโดย : ภัทรพงศ์ สุทธิพงศ์