๕ มิถุนายน ๒๕๖๑

ในวันที่ 11 มิถุนายน 2561 ตัวแทนศิษย์เก่าสก.รุ่น18 ร่วมบริจาคช่วยเหลือเด็กหญิงณัฐชา ภิรมแก้ว ชั้น ม.3/9 นักเรียน รร.สันกำแพง ที่ประสบเหตุเพลิงไหม้บ้าน และทางตัวแทนศิษย์เก่าสก.รุ่น18 ได้มอบเครื่องดนตรีพื้นเมือง มอบให้แก่ทางโรงเรียน เพื่อให้น้องๆ นักเรียนได้มีเครื่องดนตรีพื้นเมืองในการฝึกซ้อมต่อไป

ภาพกิจกรรมโดย : วันวิสาข์ วรรณแดง