มอบเกียรติบัตรการสอบแข่งขันวิชาคณิตศาสตร์ ๒๕๖๑

๕ มิถุนายน ๒๕๖๑

นางสาวจุรีย์ กองอินทร์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง พร้อมด้วยทีมผู้บริหารโรงเรียน และ คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้ร่วมแสดงความยินดีมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้ร่วมกิจกรรมการสอบแข่งขันวิชาคณิตศาสตร์ การแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานานชาติ ประจำปี ๒๕๖๑ รอบแรก ระดับเขตการศึกษา โครงการพัฒนาคุณภาพการเรียนรู้สู่สากล สำนักงานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน วันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๑ ณ สนามหน้าเสาธงโรงเรียนสันกำแพง

ภาพกิจกรรมโดย : ภัทรพงศ์ สุทธิพงศ์