รับความรู้การขับขี่รถจักรยานยนต์ โดย งานจราจร สภ.สันกำแพง

วันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๑

โรงเรียนสันกำแพง ได้รับความรู้การขับขี่รถจักรยานยนต์ และกฎหมายที่นักเรียนควรทราบ ในการขับขี่บนท้องถนน โดยมี พ.ต.ต. วชิระ วัฒนาฤดี สารวัตรจราจร สภ.สันกำแพง ร.ต.ท. สิทธิพันธ์ กระจันทร์ รองสารวัตรจราจร และ ร.ต.ท. รัตน์จรัส สุสิงห์รัตน์ รองสารวัตรจราจร ณ สนามหน้าเสาธงโรงเรียนสันกำแพง วันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๑

ภาพกิจกรรมโดย : ภัทรพงศ์ สุทธิพงศ์