แสดงความยินดีมอบโล่และมอบเกียรติบัตร การแข่งขันฟุตบอล – โรงเรียนสันกำแพง

วันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๑

นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยทีมผู้บริหารโรงเรียนได้ร่วมแสดงความยินดีมอบโล่และมอบเกียรติบัตร การแข่งขันฟุตบอล ดังรายการต่อไปนี้ ๑. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒ การแข่งขันกีฬายุวชนภาคฤดูร้อน To Be Number One ต้านยาเสพติด อายุไม่เกิน ๑๗ ปี ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ๒. รางวัลชนะเลิศ รุ่นอายุ ๑๖ ปี การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนและประชาชน จังหวัดเชียงใหม่ ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ ๓. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๓ รุ่นอายุ ๑๖ ปี การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนและประชาชน รอบคัดเลือกตัวแทนระดับเขตภาคเหนือตอนบน ณ จังหวัดเชียงราย วันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ณ สนามหน้าเสาธงโรงเรียนสันกำแพง

ภาพกิจกรรมโดย : ภัทรพงศ์ สุทธิพงศ์