นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง พร้อมด้วยหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ และคณะ รับมอบเครื่องดนตรีวงสตริงจากตำรวจภูธรภาค 5 จำนวน 10 รายการ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ให้กับวงดนตรีโรงเรียนสันกำแพง ต่อไป

1 ต.ค. 2563 นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง พร้อมด้วยหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ และคณะ…

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ ร.ร.สันกำแพง เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2020