นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพงได้มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรีพีระพัฒน์ เสียงชารี ครูชำนาญการ รักษาการแทน รองผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง​ กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน ได้ให้การต้อนรับและเป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา และอุปกรณ์กีฬาเพื่อส่งเสริมทางด้านการศึกษาให้กับเยาวชนคนเก่ง ปีที่3 “LH Bank” มอบทุนการศึกษาต่อเนื่อง 6 ปี (ม1-ม6) ประจำปี 2563 จำนวน 9 ทุน ทุนละ 8,000 บาท รวมเป็นเงิน 72,000 บาท พร้อมมอบปกรณ์กีฬา มูลค่า 5,000 บาท ให้กับนักเรียนในเขตพื้นที่บริการ และโรงเรียนสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี ผู้บริหารธนาคารที่มอบทุน ดังนี้ 1. คุณ มานพ ปรีชากุลสัมพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการสาขา 6 ธนาคารแลนด์ แอนด์เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) 2. คุณ อินทร สุรินต๊ะ ผู้อำนวยการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้านิติบุคคล ธนาคารแลนด์ แอนด์เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) 3. คุณ แสวง เวศกิจ ผู้จัดการบริหารความสัมพันธ์ลูกค้านิติบุคคล ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)

28 ก.ย. 2563 นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพงได้มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรีพีระพัฒน์ เสียงชารี…

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ ร.ร.สันกำแพง เมื่อ วันอังคารที่ 29 กันยายน 2020