นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง ประธานการเปิดการอบรม โครงการนักเรียนก้าวทันยุติการรังแกในโรงเรียนและโซเซียลมีเดีย โดยความร่วมมือระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และมูลนิธิรักษ์ไทย จัดกิจกรรม สร้างความรู้ ความเข้าใจ ตระหนัก ถึงสถานการณ์ ปัญหาล้อ แกล้ง รังแกกัน โดยมีนักเรียนแกนนำ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 จำนวน 40 คน

29 ก.ย. 2563 นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง ประธานการเปิดการอบรม…

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ ร.ร.สันกำแพง เมื่อ วันอังคารที่ 29 กันยายน 2020