27 ก.ย. 2563 นายอนันต์ สุคันธรส นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสันกำแพง ประธานการประชุมสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสันกำแพง ครั้งที่ 2/2563 เพื่อพิจารณางานที่สมาคมศิษย์เก่าต้องดำเนินการ โดยมีคณะทำงานของสมาคมฯ เข้าร่วมประชุมเพื่อพิจารณางานครั้งนี้ ณ อาคารพรหมชนะโพธิ์ทองประชาสรรค์ โรงเรียนสันกำแพง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ ร.ร.สันกำแพง เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2020