นางสาวณัฏฐา จันสุวรรณกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง กลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมด้วยคณะครูที่รับผิดชอบกิจกรรมโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมงานวิชาการระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และการประชุมสรุปงานโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และสิ่งแวดล้อม กลุ่มภาคเหนือตอนบน ระหว่างวันที่ 18 – 19 กันยายน 2563 พร้อมได้นำเสนอค่ายห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 กลุ่มภาคเหนือตอนบน (ค่ายดาวกระจาย) ในธีม ” สืบสาน อนุรักษ์ศิลป์ ถิ่นล้านนาร่วมสมัย “

18 กันยายน 2563 นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง ได้มอบหมายให้นางสาวณัฏฐา จันสุวรรณกุล…

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ ร.ร.สันกำแพง เมื่อ วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2020