ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาเทเบิลเทนทิส รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ชาย ได้รับรางวัลชนะเลิศมารยาทยอดเยี่ยมชาย ในการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาคจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2563 1.เด็กชายอนุชา ไชยวุฒิ 2.เด็กชายณัชพงศ์ มิ่งสูงเนิน 3.เด็กชายพงศ์พิสุทธิ์ ปราชญ์เลิศ 4.เด็กชายมัชบัณฑิต พยายาม 5.เด็กชายสมชาย ลุงเเสง ฝึกซ้อมและดูแลการแข่งขันโดยคุณครูจำเริญ สุดาจันทร์ และคุณครูวรินดา ทะยศ

โรงเรียนสันกำแพง ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาเทเบิลเทนทิส รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ชาย ได้รับรางวัลชนะเลิศมารยาทยอดเยี่ยมชาย…

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ ร.ร.สันกำแพง เมื่อ วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2020