ขอแสดงความยินดีกับนางสาวมนัสวี ปู่โน๊ะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัลชมเชยจากการประกวดร้องเพลงเนื้อหารักชาติดั้งเดิม ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โครงการประกวดสื่อสร้างสรรค์ เพลงเพื่อปลูกจิตสำนึกความรักชาติ จัดโดยกระทรวงวัฒนธรรม ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ครูที่ปรึกษา ครูธนภร จิตธำรงสุนทร และครูวิสิษฐ วงค์กูด

โรงเรียนสันกำแพง ขอแสดงความยินดีกับนางสาวมนัสวี ปู่โน๊ะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6…

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์ ร.ร.สันกำแพง เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2020