ประเมิน 15 จุดเน้นการพัฒนาคุณภาพการศึกษา – โรงเรียนสันกำแพง

วันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๑

วันที่ 28 มีนาคม 2561 นายวีระ อุสหาะ ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา พร้อมด้วย นางศิริกร ปวงคำคงศึกษานิเทศก์ชำนาญการ ติดตาม 15 จุดเน้นการพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2561 และติดตามตรวจสอบและกลั่นกรองประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติราชการของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนและผู้รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียน) โรงเรียนสันกำแพง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่

ภาพกิจกรรมโดย : ภัทรพงศ์ สุทธิพงศ์