ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสันกำแพง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒ การประกวดและนำเสนอโปสเตอร์สถานที่ท่องเที่ยวชุมชนเป็นภาษาอังกฤษ (Unseen Community) เนื่องในวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครบรอบ 10 ปี ประกอบด้วย นางสาวปภัสสร อาคญาณ และ นางสาวอาทิตยา ถมมา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๒ ครูที่ปรึกษา นางสาวพัณนนีย์ กุลกิตติโกวิท