ขอแสดงความยินดี กับ เด็กชายปวริศ โนชัย ที่ได้รับรางวัลการแข่งขัน speed skate 1000 เมตร ชาย รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ได้รับรางวัลเหรียญทองชนะเลิศ

๕ กันยายน ๒๕๖๒ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนสันกำแพง นายทีปชัย วงษ์วรศรีโรจน์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสันกำแพง เด็กชายปวริศ โนชัย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ในการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียน จัดโดยกรมพลศึกษา ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน การแข่งขันรายการ inlin speed skate 1000 เมตร ชายรุ่นอายุไม่เกิด ๑๒ ปี รางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ ด้วยสถิติ 1.38.205 วินาที

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสันกำแพง ที่ได้รับรางวัลเด็กและเยาวชนผู้ผลิตสื่อดีเด่น ภาคเหนือ จาก 54 ผลงานทั่วภาคเหนือ ทีมSKP Change โรงเรียนสันกำแพง

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสันกำแพง ที่ได้รับรางวัลเด็กและเยาวชนผู้ผลิตสื่อดีเด่น ภาคเหนือ จาก 54 ผลงานทั่วภาคเหนือ ทีมSKP Change โรงเรียนสันกำแพง เป็น 1 ใน 8 รางวัล ที่ได้ประกาศ เชิดชูเกียรติชมเชยในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นรางวัลอันทรงเกียรติอย่างมาก…ในงานรวมพลังสื่อสร้างสรรค์สังคมไทย ประจำปี 2562..ขอขอบคุณ ผู้บริหาร ครูอาจารย์ นักเรียน ผู้ปกครองทุกคน ที่ มีส่วนเกี่ยวในโอกาสอันดีนี้ด้วย โดยมีครูที่ปรึกษา ครูตระการ ทนานทอง กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม